ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆมีวิธีลดน้ำตาลไหมค่ะ พอดีแม่บ้านนี้ตรวจน้ำตาลรอบแรกไม่ผ่าน หมอนัดตรวจรอบ2อีกที่เดือนหน้า รุ้สึกเครียดมากเลยตอนนี้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

งดหวาน งดมัน ควบคุมอาหารค่ะกินข้าวมื้อละ2ทัพพี ผลไม้ก็กินมื้อละฝามือ ลองต้มน้ำใบเตยกินแทนน้ำเปล่าดูค่ะ มะระขี้นกก็พอใช้ได้ค่ะ กินสดเป็นยาค่ะ