น้ำตาลสูง

แม่ๆมีวิธีลดน้ำตาลแบบไหนบ้างคะกินอะไรช่วยบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยคะ#ท้องแรก

11 ตอบกลับ

กินข้าวกล้องข้าวไรซ์ ถ้ากินข้าวขาวก็กินข้าวน้อยกินกับเยอะ ลดของหวานๆ ผลไม้หวานๆ น้ำชงน้ำชางดไปเลย โค้กแป๊บซี่งดเด็ดขาดไม่มีประโยชน์ กินไข่ต้ม ดื่มนมเยอะๆ กินน้ำใบเตยเราว่าก็ช่วยได้นะ ส่วนตัวชงนมผสมกับข้าวไรซ์บดผงค่ะ

11mo ago

อ่อ ขอบคุณน่าค่า🥰🙏🏻❤️

แม่บ้านนี้กินปกติเลยค่ะ เพราะครั้งแรกกินน้ำหวานดีโด้วันละ2-3ขวด ไปตรวจน้ำตาล147 เองค่ะ เดือนต้อมาพอไม่กินน้ำหวานค่าน้ำตาลปกติ คุณหมอว่าค่าเลือดดีมากค่ะ ชานม โกโก้ แม่บ้านนี้ไอเลิฟมากเลยค่ะ แต่สั่งหวานน้อยนะคะ🥰✌️✌️

ตอนท้องเปนเบาหวานขณะตั้งครรภ์ คุมน้ำตาลโดยการ ต้มน้ำใบเตยกินแทนน้ำ ท่นข้าวไรเบอรี่ ทำกับข้าวกินเอง งดขนมปังทุกชนิด ของหวานงดค่ะ จากสองร้อยเหลือ80ค่ะ ลองดูนะคะ

คุมอาหาร ลดแป้ง ลดของหวาน กินจมูกข้าวไรเบอร์รี่ช่วยได้เยอะอยู่ค่ะ แม่ตรวจน้ำตาลผ่านตลอดเลยค่ะ ✌️✌️

คุมแป้ง ของหวานคะ โดยรวมก็คุมอาหารการกิน บ้านนี้คุณหมอให้ตารางการกินอาหารแต่ละมื้อมาเลยคะ

แม่น้ำตาลสูงเท่าไหร่ค่ะ นัดตรวจรอบ2 รึยังค่ะ เรารอบเเรกกลืน 50g ปาไป 200 กังวลมากเหมือนกันค่ะ

คุมอาหารค่ะและเราก็กินผงข้าวไรเบอรี่ในติ๊กต๊อกด้วยค่ะพอตรวบรอบสองก็ผ่านค่ะ

จมูกข้าวไรซ์เบอรี่ ข้าวกล้อง งดน้ำหวานทุกอย่าง

ข้าวไรซืเบอรี่ ข้าวกล้อง เน้น ต้ม นึ่ง แกง ค่ะ

ต้มน้ำใบเตยจิบระหว่างวันค่ะ