สอบถามแม่ๆค่ะ 33+2 week

แม่ๆมีวิธีรึทานอะไรให้น้ำหนักลูกเพิ่มไหมค่ะ หมอบอกว่าน้ำหนักลูกเราน้อยค่ะ กังวลค่ะกลัวลูกออกมาน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์ ??

4 ตอบกลับ

ทานปลาค่ะ แล้วก็ดื่มนม กับทานพวกเมนูไข่ค่ะ ช่วยได้มากเลย คลอดตอน 36+6 สัปดาห์ น้องออกมาน้ำหนักตัว 3,250 กรัมค่ะ 😊

บ้านนี้คุณหมอแนะนำเป็นเนื้อสัตว์ทุกนิดที่ไม่ติดมันค่ะ นน.น้องขึ้นดีมากๆเลยค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ❤️

ลองนมอัลมอน กล้วยน้ำว้า ไข่ เนื้อสัตว์ ดูนะคะ

นม+ไข่ต้มจ้า