ร้องงอ

แม่ๆมีวิธีรับมือเวลาลูกร้องงอร้องกลั้น กันอย่างไงบ้างคะ มาแชร์หน่อยย

1 ตอบกลับ

ไม่ทำอะไรค่ะ ร้องก็ปล่อยให้ร้อง คนเลี้ยงอย่ากรี๊ด อย่าตกใจ ที่สำคัญ”อย่าเขย่า” ในเด็กเล็กจะเป็นตามธรรมชาติ ตามนิสัยของเค้า ส่วนเด็กโต พอเห็นเราตอบสนองเค้าจะทำอีกค่ะ ไม่มีใครกลั้นจนตายได้ค่ะ ลูกนี่ก็ร้องกลั้นค่ะ เวลาเสียงออกนี่ยังกะนกหวีด กรี๊ดดดดดดดด😅😅😅