บอกหน่อยอยากรู้จริงๆค่ะ

แม่ๆมีวิธีรับมือยังไงบ้างคะ เมื่อลูกน้อยร้องไห้ งอแง บิด เบ่ง มานานเกือบจะ 4 เดือนค่ะ #ช่วยแชร์ประสบการณ์และวิธีการรับมือหน่อยนะคะขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำใจค่ะเเม่​ คืออยากจะบอกว่า​ ยิ่งโตยิ่งเอาใจยาก​ นอนก็ยาก​ ร้องไห้บ่อย​ เเม่ลองพาเค้าอุ้มเดินเล่น​ เผื่อจะช่วยได้ค่ะ​ เเล้วก็ดูด้วยว่าน้อง​ ท้องอืดรึป่าว​ เด็กชอบร้องไห้เพราะเรื่องนี้