รับมือกับเจ้าตัวน้อยตอนฟันขึ้น

แม่ๆมีวิธีรับมือยังไงกับเจ้าตัวน้อย ตอนฟันเขากำลังขึ้นบ้างคะ บ้านนี้ฟันกรามกำลังโผล่นิดๆ น้องดูงอแง แล้วก็เอามือจับกระพุ้งแก้มบ่อยๆ แม่ๆบ้านอื่นรับมือกันยังไงคะ แลกประสบการณ์กันหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

หาอะไรมาให้เขากัดค่ะ อย่างยางกัด