เเพ้ท้องหนักมากๆแม่ช่วยเเนะนำหน่อยคะทำไงถึงจะดีขึ้น

แม่ๆมีวิธีรับมือกับอาการแพ้ท้องยังใงกันบ้างคะ บ้านนี้7วีค5วันเเพ้หนักมากๆกินอะไรก้อออกหมดเรยคะตอนนี้เพลียมากๆ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีคำแนะนำดีๆๆบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอยาแก้แพ้กับหมอค่ะ ถ้าไม่ไหวอาจจะต้องให้น้ำเกลือค่ะ

2y ago

ตอนไปฝากครรภ์คุณหมอถามเเร้วคะว่าเเพ้ท้องมั้ยมีอ้วกมั้ยละเราก้อบอกว่าเเพ้คะอ้วกบ่อยคะ คุณหมอก้อให้ยาเเก้เเพ้มาค่ะบ้างทีกินยังไม่ค่อยได้ผลคะ เเต่วันนี้เริ่มไม่ค่อยอ้วกระคะ กินยาหมดไประเเผงนึ่งคะ