ผมร่วงหนักมากกกก

แม่ๆมีวิธีรับมือกับผมร่วงยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้ร่วงเยอะมากกกเยอะจนกลัวเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ร่วงเยอะเหมือนกันค่ะ วันละกำเลยยิ่งตอนสระอีก แชมพูดีๆแพงๆอย่างแทงกีโมรีก็ใช้แล้ว วิตามิน แคลเซียมก็กินหมดแล้วไม่ดีขึ้น การตัดสั้นก็แค่ทำให้มองดูแล้วเหมือนร่วงน้อยเฉยๆ ได้แต่ทำใจค่ะ จนตอนนี้ผมเริ่มงอกใหม่แล้วค่ะแม่

ร่วงเยอะเหมือนกันเลยค่ะ ที่บ้านแนะนำให้ไปตัดสั้นก็ตัดแล้ว ก็ยังร่วงเยอะเหมือนเดิมเลยค่ะ

ตัดสั้นแล้วก้อยังร่วงเยอะอีกคะ

บ้านนี้ตัดผมสั้นเลยค่ะ