ปั้มนมแล้วหัวนมแตก

แม่ๆมีวิธีรักษาไหม พอดีปั้มนมแล้วหัวนมแตก ข้างที่หัวนมแตกเป็นข้างที่หัวนมบุ๋ม แตกเหมือนเป็นแผลแยก เห็นเนื้อข้างใน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ยิ่งปั้ม ยิ่งแตกค่ะแม่ ทาอะไรก็ไม่หายเลย ปวดแสบปวดร้อน ทำแม่นอนไม่หลับเลยจ้าช่วงหัวนมแตก