ฝึกให้ลูกกินขวดกับหลับยาวยังไงดีคะ

แม่ๆมีวิธีฝึกน้องให้กินขวดหรือหลับยาวในช่วงกลางคืนยังไงบ้างคะ ปล. น้อง 1.9 ปีค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อายุขนาดนี้ไม่เอาขวดแล้วค่ะ ถ้าจะให้หลับยาวก็เลิกมื้อดึกไปเลยหักดิบคือไม่ให้กินเลย ร้อง3-4วันแรกแล้วจะนอนยาวเอง