แมลง

แม่ๆมีวิธีป้องกันมดและยุงยังไงคะ บ้านนี้ยุงไม่เยอะไม่ห่วงเท่าไหร่ แต่มดแดงเยอะมากชอบขึ้นที่นอนน่าจะเป็นเพราะนม ฉีดก็ไม่หายไป มีวิธีป้องกันดีๆแนะนำบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำซักที่นอนบ่อยๆ เอาฟูก ออกมาดู ทำคงามสะอาด ตากแดด ลอง ตามหารังมดดูนะคะ ต้องกำจัดที่ต้นทาง

5y ago

ขอบคุณค่ะ