วิธีบวก-ลบน้ำหนักก่อนท้องหลังท้องยังไงคะ

แม่ๆมีวิธีบวก-ลบน้ำหนักยังไงบ้างคะก่อนท้องแม่หนัก62แพ้ท้องช่วง2เดือนถึง5เดือนน้ำหนักลดเหลือ55 ตอนนี้7เดือนแม่หนัก64 น้ำหนักน้องตามเกณฑ์1200g แม่ๆบวก-ลบยังไงคะแนะนำหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยนะคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักลด เอาน้ำหนักที่ลดล่าสุดจ้า เพราะมันคือ นน.ปัจจุบัน ตอนนี้ นน.แม่เพิ่มมา 9 โลค่ะ

3y ago

ขอบคุณแม่มากๆนะคะ