ไม่ยอมนั่งคาร์ซีท

แม่ๆมีวิธีที่ให้น้องยอมนั่งคาร์ซีทมั้ยคะบ้านนี้หาอะไรหลอกล่อแล้วก็ไม่ยอมร้องไห้โววายตลอดเลย บางครั้งครั้งต้องแอบเปิดyoutubeให้น้องดูแต่แม่ไม่อยากให้ดูบ่อย ตอนนี้น้องได้6เดือนครึ่งละค่ะเค้าจะชอบออกมาโดดๆเต้นๆตลอดเลย

1 ตอบกลับ

ใจแข็งค่ะ คุณหมอท่านนึงเคยกล่าว ไม่มีเด็กคนไหนร้องไห้จนตาย มีแต่จะเกิดอุบัติเหตุแล้วตายเพราะไม่นั่งคาร์ซีท น้องจะร้องไม่กี่ครั้งค่ะ เค้าจะเรียนรู้เองว่าร้องแล้วไม่ได้อะไร เค้าจะเลิกร้องไปเอง หรือหลับไปเอง แต่คนเป็นแม่ และผู้ร่วมเดินทางต้องใจแข็งมากๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ 😊🙏