ลูกติดเต้าไม่ยอมดูดขวด

แม่ๆมีวิธีทำให้ลูกดูดขวดไหมคะ ลูกสาวเราจะ6เดือนแล้วไม่เอาขวดเลยแม่อยากทำงานค่ะว่าจะปั้มใส่ขวดให้ แต่ลูกไม่เอาเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกติดเต้าไม่ยอมดูดขวด
1 ตอบกลับ

ใช้ขวด / จุก แบบไหนอยู่คะ ? ลองเปลี่ยนดูค่ะ

3y ago

แนะนำพีเจ้นคอกว้าง/ จุกพีเจ้น soft touch ค่ะ