กลากน้ำนมใช่ไหมคะหรืออะไร

แม่ๆมีวิธีทำรักษาได้ไหมคะ ตอนนี้กังวลมากเลย ไม่แน่ใจว่ากลากน้ำนมหรืออะไรอ่ะค่ะ แม่บ้านไหนนเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ ตามภาพเลยค่ะ

กลากน้ำนมใช่ไหมคะหรืออะไร
2 ตอบกลับ

ทำกระปุกสำลีชุบน้ำไว้ค่ะ เช็ดวันละครั้งสองครั้ง ละทาครีมบีเพน้เธนตาม

น้องผิวแห้งหรือเปล่าคะแม่ บ้านนี้คาครีม ezerra บางๆหลังอาบน้ำช่วยได้ค่ะ