แม่ๆน้องแพรผ้าอ้อม

แม่ๆมีวิธีทายารักษาอาการแพ้แพมเพิสให้น้องไหมคะพอดีลองยี่ห้อใหม่ให้น้องใส่แล้วน้องเกิดอาการแพ้ทั้งจิมิข้างในข้างนอกน้องแพ้ค่ะใส่เฉพาะให้ตอนกลางคืนก็ยังแพ้ค่ะ

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนยี่ห้อ ใช้ผ้าอ้อมผ้าก่อน ทาแนปปี้ฮิปโป้ค่ะ