สอบถามค่ะ

แม่ๆมีวิธีดูแลแผลฝีเย็บกันยังไง​บ้างคะบ้านนี้จะ2สัปดาห์​แล้วแผลยังไม่ชิดกันเลยค่ะ​ #กังวล​มาก???

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กว่าจะติดกันสนิทก็เป็นเดือนค่ะ เพราะวันแรกที่เราคลอดเราก็ลุกเดินเลย มาอักเสบเอาวันที่4หลังจากคลอด อาบน้ำก็ใช้น้ำอุ่นล้าง เดี๋ยวแผลจะสมานกัน ไม่ต้องกังวลค่ะ

5y ago

แช่น้ำอุ่นบ่อยๆจ๊ะ