วิธีดูแลตัวเองหลังคลอด

แม่ๆมีวิธีดูแลตัวเองหลังคลอดแบบไหนกันบ้างคะ -ท้องแตกลายหรือสะโพกแตกลาย -พุงห้อย -พุงดำ ให้หุ่นกลับมาเพรียวเหมือนเดิม ต้องทำยังไงหรือออกกำลังกายท่าไหนคะ

2 ตอบกลับ

ให้นมลูก, เลี้ยงลูก, อดหลับอดนอน, กินไม่อิ่มเพราะต้องรีบไปดูลูก ทำแบบนี้หลายๆเดือนเดี๋ยวก็ลดค่ะแม่

4y ago

ทำอยู่ค่ะ ผอมแต่พุงที่ห้องไม่ยุบเลยค่ะ 55555

ให้นมลูกค่ะแม่ ร่างกายจะค่อยๆซ่อมตัวเอง

4y ago

ขอบคุณค่ะ