ไข้หวัด

แม่ๆมีวิธีดูแลตัวเองยังไงบ้างคะตอนเป็นไข้หวัด นี่ไม่กล้ากินยาเลย กลัวจะส่งผลต่อลูกในท้องดื่มแต่น้ำอุ่นๆเอา

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่าต้องกินยาที่หมอจัดให้เท่านั้น ห้ามกินมั่วซั่ว แม่ลองไปหาหมอแล้วให้หมอจัดยาให้ อย่าลืมบอกหมอว่าตั้งท้องอยุ่นะคะ

5y ago

ขอบคุณค้า