ความเครียต

แม่ๆมีวิธีจัดการความเครียตของตัวเองยังไงค่ะ บ้านนี้เครียตจน น้ำนมหายหมดแล้วค่ะ #ทะเลาะกับพ่อบ้านค่ะ

1 ตอบกลับ

เอาความสนใจทั้งหมดมาลงที่ลูก ลืมๆ ไปเลยว่าเพิ่งทะเลาะกับใครมา อยากร้องไห้ก็ร้องออกมา จะได้หายเครียด จะเครียดแค่ไหนก็ต้องดื่มน้ำเยอะๆ คิดถึงลูกเข้าไว้ กำลังใจจะกลับมาเอง สู้ๆ นะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ