น้อง4เดือน

แม่ๆมีวิธีจัดการการกินนมของวัยรุ่น4เดือนยังไงบ้างคะ บ้านนี้น้องติดเล่นติดดูดมือกินนมได้แปปเดียว5-10นาทีก็หันไปดูดมือ หรือดิ้นจะลงไปเล่น ตอนแรกแม่นึกว่าท้องอืดแม่ก็พาเรอแล้วมากินต่อก็ยังเป็น บางทีกินไปหัวเราะไปอีก พยายามหาที่เงียบๆกินกันแล้วเค้าก็ยังเล่นอยู่ แม่มีวิธีให้น้องกินให้อิ่มแล้วค่อยเล่นมั้ยคะ หรือเราควรปล่อยเค้าเล่น อีกสักพักค่อยกินต่อดีคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ปล่อยเขาเล่นแล้วกินต่อ หรือแม่ต้องตั้งเวลาใหม่ จากเดิมทานทุก 2-3 ชม เปลี่ยนมาเป็นทุก4-5 ชม ค่อยให้นม ลองดูค่ะ