ซึมเศร้า​หลัง​คลอด​

แม่ๆมีวิธีจัดการกับภาวะซึมเศร้าหลัง​คลอด​กันยังไงบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ของเราโชคดีที่เป็นไม่นานแล้วหายเองค่ะ แต่ถ้าแม่รู้สึกว่ามันไม่โอเค มันทำให้เราใช้ชีวิตไม่มีความสุข พบคุณหมอค่ะแม่ บางคนต้องอาศัยยาช่วยปรับนะ

คะ