น้ำหนักเยอะ

แม่ๆมีวิธีคุมอาหารยังไงบ้างคะ บ้านนี้ท้อง6เดือนน้ำหนักขึ้นมา10โล หมอให้คุมอาหาร และงดของหวาน ส่วนตัวบ้านนี้ชอบทานของหวานมากค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

6 เดือน 9 โล หมอให้ควบคุมน้ำหนักเหมือนกันค่ะ ใช้วิธีถ้าวันไหนกินน้ำหวานหรือของหวานก็จะลดปริมาณข้าวในวันนั้นๆลง เพิ่มผลไม้ไม่หวานแทนค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ก็ต้องควบคุมของหวานตามคุณหมอค่ะ บ้านนี้เน้นอาหาร 5 หมู่ ไม่ค่อยกินหวาน บางวันไม่กินเลย

3y ago

จะพยายามงดของหวานค่ะ แต่สาวนตีวชอบกินมาก?