คุมกำเนิดหลังคลอด

แม่ๆมีวิธีคุมกำเนิดหลังคลอดยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้ว่าจะฝังเข็มค่ะเพราะอายุยังน้อย แต่เป็นกังวลกับผลข้างเคียงค่ะ แม่คนไหนเลือกวิธีฝังเข็มแล้วมีผลข้างเคียงไม้คะ มีมากน้องแค่ไหนแชร์ประสบการณ์หน่อยนะคะ #ขอบคุณสำหรับทุกๆคนตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ฝังเข็มเหมือนหันค่ะไม่รู้ว่าเป็นผลข้างเคียงหรือป่าวแต่ เมื่อก่อนไม่เคยเป็นสิวเลยท้องก็ไม่มีสิว แต่หลังฝังเข็มไปเดือนนึงสิวเห่อเต็มหน้าเลยค่ะ นน.ก็ไม่ลง ก่อนท้องหนัก42ก่อนคลอด62ตอนนี้52ไม่ลงเลยค่ะ 🤣🤣🤣🤣

บ้านนี้ฝัง3 ปี เมนส์มาแค่เดือนเดียว ส่วนตัวโอเคคะเพราะขี้เกียจกินยาคุม