ขอคำแนะนำจากแม่ๆค่ะ

แม่ๆมีวิธีกู้น้ำนมไหมคะ ผ่าคลอดน้องได้2เดือน เลี้ยงน้องเองคนเดียว ตกรอบปั๊ม น้องไม่เข้าเต้าด้วย น้ำนมหดแล้วปั๊มได้ไม่ถึงออนเลยค่ะ แนะนำวิธีกู้หน่อยค่ะ ใช้เครื่องปั๊มนม YOUHA PLUS ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เข้าเต้าปั๊มล้วนหนักหน่อยค่ะแม่ กู้ได้ก็จะวนกลับมาปัญหาเดิมเพราะตกรอบ ปั๊มรอบน้อยนมก็จะได้เท่าการปั๊ม ทำ PP ดูแม่ วิธีทำหายูทูปมีบอกค่ะ หาพวกผงชงมากินดูช่วยได้ เราเต้าล้วน เลี้ยงลูกเองนมก็หดค่ะ เครียด ไม่มีเวลากินข้าว ไม่ได้นม หดไป 3 รอบแล้ว เราซื้อผงชงของพลีพรีมมากินกู้นม กู้เพราะลูกไม่กินนมผงสักยี่ห้อเลยค่ะ พยายามแล้ว 😅 ถ้าลูกกินเราก็หยุดให้เต้าไม่กู้ละ