น้ำนมเริ่มไหลน้อยเหมือนน้ำนมใกล้จะหมด!!

แม่ๆมีวิธีกู้น้ำนมให้กลับมาไหลเยอะปกติไหมค่ะ พึ่งจะให้นมลูกได้3เดือนเอง#ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แม่เข้าเต้า หรือปั๊มล้วนคะ ถ้าเข้าเต้าต่อให้นมมาน้อย แต่นมไม่มีทางหมด ให้กินบำรุงเอาค่าาา ถ้าปั๊มล้วน ต้องปั๊มให้เกลี้ยงเต้า ทำPP ปั๊ม 8-12รอบต่อวันค่ะ

4y ago

เป็นไปได้ค่ะแม่ บ้านนี้กินชะอมไม่ได้เหมือนกัน นมหดเลยค่ะ