เพิ่มน้ำหนักลูก

แม่ๆมีวิธีกินให้น้ำหนักลงลูกไหมค่ะต้องเน้นกินอะไรเป็นพิเศษไหมบ้านนี้37wน้องหนักแค่2588เองค่ะอยากให้น้องหนักกว่านี้

1 ตอบกลับ

ถึงวันคลอดก็3000หรือ3กว่าแล้วมั้งคะ ไม่เล็กแล้วนะคะ ผลการซาวน์ก็เป็นการประมานการ เห็นพอคลอดจริง +++ทุกคน

5y ago

น้ำหนักจะเพิ่มขึ้นตอนคลอดใช่ไหมคะไม่รู้จริงๆพึ่งท้องแรกเห็นหมอบอกน้องตัวเล็กเลยแอบกังวลจ้า