วิธีกำจัดแมวจรจัด

แม่ๆมีวิธีกำจัดแมวไม่ให้เข้าบ้านไหมค่ะมันชอบมาอยู่ตรงที่แขวนเสื้อผ้าน้องเอาหมามาไล่หาที่กั้นปิดประตูมิดชิดมันยังพยายามเข้าอีก กลัวน้องแพ้ด้วยตอนนี้ผื่นเริ่มขึ้นแล้ว

1 ตอบกลับ

แมวไม่ชอบกลิ่นส้มค่ะ เอาเปลือกส้มมาวาง