ปวดหัวกับกลิ่นบุหรี่

แม่ๆมีวิธีกำจัดคุณพ่อชอบสูบบุหรี่ด้วยวิธีไหนกันบ้าง#เหนื่อยป ากจะพุดมากแล้ว

5 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณพ่อเขาจะออกไปสูบหน้าบ้านนู้นเลยค่ะ ถ้าคุณแม่อยู่แถวนั่นหรือกำลังจะเดินผ่านคุณพ่อจะรีบทิ้งบุหรี่ทันที เพราะนางคงขี้เกียดฟังเราบ่น 🤣

ของเราสูบกันทั้งบ้านค่ะ555555 ชอบสูบในห้องน้ำด้วย ท้อมากเลย อยากย้ายบ้านค่ะ ทั้งด่าทั้งบ่น เพลียมาก กลั้นหายใจฉี่ทุกรอบ 😭

บ้านนี้ก็จนปัญญาเหมือนกันค่ะ สามีสูบตั้งแต่ก่อนท้อง ยันท้อง ยันคลอดก็ไม่มีวี่แววว่าจะเลิก ด่าจนหมดคำจะด่าแล้วค่ะ 😂

2y ago

เหนื่อยใจจริง ๆ ค่ะแม่ สงสารแต่ลูกนี่แหละถ้าโชคดีไม่เป็นอะไรก็ดีไป แต่ถ้าเป็นหอบหืด ภูมิแพ้มาตลอดชีวิตเลย เราแค่อยากให้สุขภาพดี ๆ ไม่มีโรคให้กับลูก แต่เขาไม่สนเลย 🥲

ด่าทุกวันหาข้อเสียให้ฟังก้อเฉย หมดคำจะพุด

บ้านนี้ด่าอย่างเดียวค่ะ 😅😅😅