วิธีให้จุกหลอก

แม่ๆมีวิธีการให้จุกหลอกลูกเวลาไหนบ้างค้ะ ลูกเราอยากดูดอยู่ตลอดเวลาเลย ให้จุกหลอกได้ตลอดเลยไหม

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้คะ ตอนนอนดูดเพลินๆหลับไป ตอนหลับเค้าถุยออกมาคะแล้วหลับ

5y ago

เด็กเล็กเค้ายังกล่อมตัวเองหลับไม่ได้ บางทีต้องอาศัยจุกให้ดูดคะ บ้านนี้ตอนกลางวัน แกว่งเปล ดูดจุก แต่กลางคืนกินนมเสร็จเค้ากล่อมตัวเองหลับได้คะ