ของเตรียมคลอด

แม่ๆมีวิธีการเลือกซื้อของเตรียมคลอดไหมคะ...อยากได้คำแนะนำค่ะท้องแรกบวกกับตื่นเต้นค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้เพศก็ทยอยซื้อค่ะ สั่งในลาซาด้าบ้างshopeeบ้าง บางอย่างก็ไปซื้อตามห้างตามร้านขายของเด็กค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ...อันนี้ยังไม่เตรียมเลยค่ะ