ขอสอบถามแม่ๆคะ

แม่ๆมีวิธีการเพิ่มน้ำนมยังไงบ้างคะ แล้วถ้าให้น้องทานนมผงแม่ๆมียี่ห้อไหนแนะนำบ้างคะ น้อง19วันคะ น้ำนมแม่มาน้อยมาก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็น้อยค่ะเสริมนมผงแต่เน้นนมแม่มากกว่าเสริมแค่ตอนปั้มนมไม่ทันค่ะพอลูกหลับก็ปั้มนมแม่ไม่ได้นอนเลยค่ะมีบางเวลาแอบหลับลูกตื่นก็ให้ทานนมผงค่ะ

บ้านนี้แม่เราให้ทานหัวปลีกับน้ำขิงคะ กระตุ้นน้ำนมดีมากๆ

4y ago

ขอบคุณคะแม่