หย่าเต้ายังไง

แม่ๆมีวิธีการหย่าเต้ายังไงบ้างค่ะ..พอดีจะไปทำงาน..เลยกำลังจะให้ตัวเล็กหัดดูดขวดนม..แต่ร้องหนักมากค่ะ...แม่ๆท่านไหนมีวิธีที่ง่ายต่อการหย่าเต้าแนะนำด้วยนะค่ะ😁😅😅

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ปั้มนมใส่ขวดไว้แล้วเอาบอระเพ็ดทาเต้านมค่ะพอน้องดูดเต้าน้องจะขมแล้วเราก้เอาขวดใส่ปากน้องก้ทานดีค่ะแต่แม่ต้องปั้มนมของแม่เองใส่ขวดให้หัดดูดขวดก่อนน่ะค่ะเพราะถ้าเองนมผงให้ดูดเลยน้อาจจะไม่ชินกับรสชาตนมค่ะ