แพ้ท้องหนักมาก

แม่ๆมีวิธีการรับมือการแพ้ท้องยังใงกันบ้างคะ ทางนี้กินอะไรไม่ค่อยได้เลย นน.ก็ลดลง เพิ่งได้ 6 week เอง

1 ตอบกลับ

อย่าเครียดค่ะแม่ กินของไม่แพ้ไปก่อน พอหายแพ้ท้อง แม่ก็จะหิวแบบไม่รู้จักจบสิ้น แม่จะกินแบบไม่บันยะบันยังเลยละค่ะ555สู้ๆนะคะ