เมื่อกค.ปีที่แล้วตั้งครรภ์ ปรากฎว่าแท้งตอนนี้ตรวจเจอขึ้น2ขีดเมื่อวานเช้ามีคำแนะนำไหมค่ะ กลัวไปหมด

แม่ๆมีวิธีการดูแลตัวเองอย่างไรค่ะ กลัวเป็นอาการเดิมเหมือนปีที่แล้วค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

รีบไปฝากครรภ์​ คุณหมอจะได้ช่วยดูแลให้อีกแรงนึงค่ะ อย่ายกของหนัก, อย่ายืนนาน, อย่าขึ้นลงบันไดบ่อยๆ, ทานอาหารที่มีประโยชน์​และไม่ทานของแสลงพักผ่อนให้เพียงพอค่ะ ขอให้ปลอดภัยนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ