เร่งคลอดเร็วๆ

แม่ๆมีวิธี​ไหนเร่งคลอดไหมคะตอนนี้38+3แล้วค่ะอยากคลอดมากกินสับปะรด​แล้วนั่งท่าผีเสื้อ​แล้วก็ยังเงียบ​เลยค่ะพ่อๆเขาไม่กล้าตามค่ะเพราะ​เราปวดท้องน้อยและหน่วงจิมิมากค่ะพลิกตัวทีจะขิตค่ะเดินก็ลำบาก​#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

กินสับปะรดสามารถเร่งคลอดได้จริงนะคะ แม่แต่แม่ต้องกินวันละ 6-7ลูก/วันค่ะทุกวัน ถึงจะมีผลค่ะ ท่าผีเสื้อจะช่วยให้ปากเปิดไวสำหรับคนที่ปากมดลูกเปิดแล้วค่ะ ถ้ายังได้แค่แก้ปวดหลังค่ะ

1y ago

เป็นงานที่เค้าวิจัยมาค่ะ สับปะรดมีสารทำให้มดลูกบีบตัว แต่มีประมาณน้อยค่ะต้องกินเยอะมาก ถ้าจะมีผลค่ะ ชอบกินหวานเหมือนกันค่ะลูกชาย

บ้านนี้ลองทำทุกอย่างแล้วค่ะไม่ได้ผลเลย เมื่อวานโดนกระตุ้นปากมดลูกหมอให้กลับมาดูอาการที่บ้านค่ะตอนนี้มีเจ็บจิมิหน่วงท้องปวดท้องเหมือนประจำเดือนแต่ไม่ถี่

1y ago

ขอโทษที่มีคำไม่สุภาพผสมไปด้วยค่ะ พอดีมั่วแต่รีบพิมลืมอ่านกลับมาอ่านอีกครั้งมีคำที่ไม่สุภาพด้วย😂😂😂

บ้านนี้ลองไห้ตามดู ค่ะตอน38+3 มาวันนี้เช้ามืด มีเลือดออก ค่ะมาถึงโรงบาล เปิด 2เซ็น รอคลอดยูค่ะ

1y ago

ค่ะขอบคุนค่ะ

อยากคลอดเหมือนกันค่ะ แต่ไม่กล้ากระตุ้นเอง 😂

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ ค่ะแม่