ดื่มนม

แม่ๆมีวิธี ให้ทารกน้อย กินนมบ่อยๆไหมค่ะ เพราะน้องตัวเหลืองไม่ค่อยกินนมเลย กินแป๊บเดียวก็หันหน้าหนีทำปากจู๋ไม่ยอมกิน #ขอคำแนะนำหน่อยจ้าาาา

1 ตอบกลับ

พอน้องอ้าปากกว้างๆ ให้แม่นำหัวนมเข้าปาก น้องจะงับลานนมได้เยอะและดูดได้เยอะค่ะ