วิทีเพิ่มค่าเลือด

แม่ๆมีวิทีทำให้เพิ่มค่าเลือดมังไหมค่ะ แนะนำหน่อย พอดีเมื่อวานไปหาหมอ หมอบอกว่าค่าเลือดแค่30เองไม่เพิ่มเยจากตอนแรก32 ตอนนี้น้อยลง กินยาก็แล้ว กินผักเพิ่มธาตุเหล็กก็แล้วไม่ดีเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติของคนท้องคะ กินยาำรุง ธาตุเหล็กบำรุงไปเรื่อยๆๆคะ ไม่ต้องตกใจ เดี่ยวมันก้อขึ้นคะ