ลูกน้อยไม่ยอมทานข้าว

แม่ๆมีวิตามินตัวไหนให้น้องเจริญอาหารบ้างไหมค้ะ ปัจจุบัน3ขวบ5เดือน น้ำหนัก10โลเองค้ะ น้องทานข้าวได้น้อยมาก3-4คำอิ่ม ทานมากกว่านี้บางทีอาเจียนออกมาเลยค้ะ

4 ตอบกลับ

เซเว่นซีค่ะแม่ บ้านนี้ให้น้องทานอยู่น้องเริ่มกินข้าวเก่งแล้วค่ะ ตอนแรกกินแต่นม ไม่เอาข้าวเรย

6y ago

จะลองดูนะคะ ขอบคุนจ้า

ของเราให้น้องทานพร้อมกับเรา น้องทานเยอะขึ้นกว่าทานเองคนเดียวค่ะ

6y ago

เป้นเหมือนเดิมเลย

ลองเปลี่ยนเมนูบ่อยๆมั้ยคะ น้องอาจจะเบื่ออาหารค่ะ

ลองให้กินนมพรีดีชัวร์ดูค่ะ

6y ago

แบบไหนค้ะคุนแม่มีรุปไหม