น้องร้องงอแง

แม่ๆมีวธีดูไหมคะว่า แบบไหนน้องร้องงอแงเอาแต่ใจโมโหและ แบบไหนน้องร้องเพราะปวดท้องหรือเจ็บปวดอะไร ? แล้วถ้าปวดท้องน้องจะนอนหลับได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดท้องนอนอาจจะนอนไม่หลับค่ะ​ ท้องอาจจะอึดก็ได้ค่ะ​ ถ้าไม่แน่ใจว่านอนปวดท้องรึป่าว​ ก็ไปหาหมอดีที่สุดค่ะ