ท้องลูกคนที่5

แม่ๆมีลูกกี่คนกันแล้วคะ??

61 ตอบกลับ

เก่งจังคะ บ้านนี้มีคนแรกก็ท้อไม่อยากทีคนต่อไปเลย ผ่าคลอดเจ็บปวดเหลือเกิน ถ้าคลอดเองคงหนัก ตอนแรกคิดจะมีสัก 2 คน

5y ago

😆😆😆

คนแรกเพิ่งคลอดได้ 2 อาทิตย์ แต่ว่าจะมีคนเดียว ☺️☺️

เพิ่งท้องแรกจร้า ท้องต่อไปอยากได้ลูกสาว

5y ago

ขอบคุนคะ😊

คนที่3แร้วจ้า เตรียมตัวปิดอู่เเล้วค่ะ

มีลูกคนแรกค่ะ4เดือน11วันจ้าลูกสาว

ท้องลูกคนที่5แล้วค่ะ อยากได้หญิงมาก

5y ago

ม่แน่จัยคะ..น่าจะ3-4เดือนแล้ว..ยังม่ได้ไปฝากท้องเลยคะ😅

กำลังท้องคนที่สองค่ะ ลูกสาว😆

บ้านนี้คนที่ 4 แล้วค่ะ💕💕😍

แอดไลนมาคุยกันได้นะคะ

ท้องแรกได้มา2คนค่าา