สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆมีร้านค้าร้านไหนขายสินค้าราคาถูกและดีแนะนำไหมคะ เป็นเพจเฟซบุ๊ก หรือชื่อร้านช้อปปี้ ลาซาด้าก็ได้ค่ะ ตอนนี้กำลังทยอยซื้อของเตรียมคลอดอยู่ #ทีมกรกฎา #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เพจนี้เลยจ้าแม่ราคาถูกเค้าซื้อทั้ง3ร้านเลยแต่ต้องคอยfเวลาไลน์สดจะถูกมีครบทุกอย่างเลย 1.ปั้นปิ่น ฟอร์เบบี้ เสื้อผ้าเด็ก ผ้าห่ม, ผ้าห่อตัวเด็กที่นอนของใช้เตรียมคลอด 2.เสื้อผ้า ของใช้เด็กอ่อน ขายปลีก ขายส่ง เพจสำรอง 3.วังเด็กเบบี้ ของใช้ทารกแรกเกิด ถ้าจะfชุดหล่อๆสวยๆเวลาไปเที่ยวต้องเพจนี้เลยคอยเอฟเวลาไลน์สดอย่างเดียว 1.เสื้อผ้าเด็กสวยหล่อ20 ลองดูนะคะแม่☺️🥰

2y ago

ขอบคุณนะคะ