อยากมีลูก

แม่ๆมียาบำรุงตัวไหนที่กินแล้วช่วยไห้มีน้องเร็วขึ้นไหมคะ เพราะบ้านนี้กินยาคุมมา2ปีพึ่งจะมาปล่อย

45 ตอบกลับ

เรากินยาคุมมาเกือบ 10 ปี พอปล่อยไม่ถึงปีน้องก็มานะคะ. อยู่ที่ร่างกายเราด้วยค่ะ

กินยาคุมมาสิบปี ซื้อรากสามสิบมากินสองกระปุกรองปล่อยดูเดือนเดียว ติดคะดีใจมากๆ

4y ago

ต้องกินยังไงคะ

บ้านนี้กินยาคุมมา13ปีค่ะ ปล่อยแล้วมาเลยค่ะ งงเหมือนกันว่ามาไวจังลูก ..😊😊

บ้านนี้กินยาคุมมา7ปีปล่อยเดือนเดียวก็มาเลยค่ะไม่ได้กินยาบำรุงอะไรเลย

กินยารากสามสิบ กับ ฟรอค เปนคนท้องยากมากคะปล่อยมา6ปี กินไป1กระปุกมาเลยคะ

ปล่อยมา15ปีไม่เคยท้องพอเราทานโฟลิคกับธาตุเหล็กค่ะสองเดือนท้องเลย

รากสามสิบ สมุนไพรบ้านคุณสัมฤทธิ์ค่ะ กินได้สักพัก ติดเลยค่ะ

โฟลิคค่ะ เตรียมพร้อมตั้งครรภ์ ตัวอื่นๆต้องไปปรึกษาคุณหมอค่ะ

เราทาน โฟลิค และดื่มนมชง Ensure อยู่ดีๆน้องก็มาแบบไม่ตั้งตัวค่ะ ^^

ของเราไปโรงบาลวานรหมอเอายาให้กินหลังประจำเดือนมา มีลูกเลย