ท้องอยู่มีผื่นคลายกร่างเกื่อน

แม่ๆมียาตัวไหนทาให้หายมั้ยคะ มีจุดเดียว เพราะไม่เคยเป็นเลย ขอแม่ๆช่วยหน่อยนะค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอคะ คนท้องไม่ควรหายาใช้เอง