38วีค​ มีมูกใส

แม่ๆมีมูกออกกี่วันคลอดคะ​ แม่บ้านนี้มีมูกใสๆไหลออกมา2วันแล้วแต่ยังเงียบ​อยู่​เลย แม่ๆทีมพฤศจิกายน​มีคลอดกันบ้างหรือยังคะ

9 ตอบกลับ

ไปรพ.มาเมื่อกี้เลยค่ะ ปากมดลูกยังไม่เปิด แต่เจ็บท้องเตือนทุกๆ10นาที หมอให้กลับบ้านก่อนค่ะ เจ็บท้องคือปวดมากๆค่ะ

เรายังไม่มีเรยค่ะกำหนดคลอดเดือนพฤศจิกายนเหมือนกันยังไม่มีวี่แววรัยเลย

ปวดท้องเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ แต่ไม่มีน้ำเดิน ทนต่อไปค่ะแม่

11mo ago

อดทนต่อไปนะแม่ ไปหาหมอรอบนึงได้กลับบ้านค่ะ เลยต้องนอนรอต่อไป

ทีมพฤศจิกายน เหมือนกันค่ะแม่กำหนด17.พ.ย ยังเงียบอยู่เลย

ทีมพฤจิกายนเหมือนกันค่ะมีแค่เจ็บเตือนเฉยๆ

11mo ago

ทางนี้คลอดแล้วค่า

พฤศจิกายน 38+5 w มีแค่เจ็บเตือนค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

ใช่คะเป็นเหมือนกันเลย

สู้ๆ นะคะแม่