ใกล้คลอดแล้วอยากบำรุงน้ำนม

แม่ๆมีผลิตภันฑ์บำรุงน้ำนมแนะนำมั้ยคะ ทานแบบไหนยี่ห้อไหนกันบ้าง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานน้ำอินทผาลัมเป็นขวด ของมุมินค่ะ ทานตั้งแต่7เดือน มารอลุ้นว่าถ้าคลอดแล้วน้ำนมจะมาเลยไหม ตอนนี้ได้34w3dค่ะ ทานฟักทองนึ่งกินเล่นๆเกือบทุกวันค่ะ