สายสะดือพันคอลูก

แม่ๆมีประสบการณ์เรื่องนี้กันบ้างไหมคะ วันนี้ไปซาวมาหมอบอกสะดือพันคอลูก1รอบแต่ไม่เป็นไรเป็นเรื่องปกติ เกิดขึ้นกันได้ 31w3d ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลคะ เดี่ยวน้องก้อดิ้นหลุด มันจัเหมือนเราห่มผ้าแล้วกลิ้งไปเรื่อยๆจนผ้าพัน ให้สังเกตตัวเอง และสังเกตุลูกดิ้นคะ ถ้าไม่ถึง10ครั้งต่อวันให้รีบไป รพ.