ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 36w

แม่ๆมีบ้านไหนไม่ค่อยถ่ายบ้างไหมคะ บ้านนี้ไม่ยอมถ่ายปวดร้าวไปหลังหน่วงๆด้วยค่ะ ไปหาหมอแล้วปากมดลูกไม่เปิด แต่มีท้องแข็ง แต่หมอบอกอาจจะเพราะเราไม่ได้ถ่าย แม่ๆแนะนำของที่กินแล้วถ่ายหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้พอเข้า 36 วีคถ่ายทุกวันเลยค่ะ ทั้งๆที่กินปกตินะคะ ก่อนหน้านี้ท้องผูกมาตลอด ช่วง 36-37 วีค เริ่มุ่ายท้องทุกวันมีท้องเสียด้วย งงมากค่ะ 😅

2mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ36+1 ถ่ายทุกวันท้องผุบ่อยมากค้ะ