น้ำนมไหลตอนกี่เดือนค่ะ

แม่ๆมีน้ำนมไหลตอนกี่เดือนกันค่ะทางนี้ท้องได้33week ยังไม่มีวี่แววไหลเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มไหลตอน6เดือนจ้าท้อง2แล้วน้ำนมเลยไหลเร็ว

ของเราไหล ตั้ง 4 เดือนจนตอนนี้ 31 w นอนน้ำยังไหลยุเรยคะ

ตอนนี้6เดือนครึ่งมีน้ำใสไหลแล้วคะแต่ไม่เยอะคะ

บ้านนี้ก็ยังไม่ไหลค่ะ #แต่ถ้าบีบถึงจะไหลค่ะ

แม่บ้านนี้32วีค พึ่งจะเริ่มคัดนิดๆเองคะ

บ้านนี้มีน้ำนมซึมๆตั้งแต่20wเลยค่ะ

บ้านนี้น้ำนมมาหลังคลอด 7 วันเลยจ้า

บ้านนี้ตอน 26wจ้าา #ท้องเเรกค่ะ

ทางนี้ 32w ยังไม่มีวี่แวว ค่ะ

บ้านนี้น้ำนมมาหลังคลอดค่ะ