สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆมีน้ำนมกันตอนกี่เดือนหรอค่ะ บ้านนี้ท้องได้6เดือนรู้สึกคัดตึงเเละเจ้บมากเลยลองบีบๆดูมีน้ำนมไหลออกมาเป็นสีเหลืองๆปกติมั้ยค่ะแม่ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ห้ามบีบ หรือเค้นเต้านมเด็ดขาดค่ะ การบีบเค้นนมคือการกระตุ้นคลอดค่ะ แฟนเราเพิ่งโดนหมอดุมาเพราะจะให้เราบีบดูนี่แหละค่ะ มีน้ำนมไหลก่อนไม่แปลกนะคะอยู่ที่ฮอร์โมนค่ะ ส่วนเรายังไม่มีเลยจ้ะ 39+1แล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณคำแนะนำนะคะ💜